20 Nguồn Lưu Lượng Truy Cập Phải Trả Phí Tuyệt Vời Mà Bạn Có Thể Bắt Đầu Sử Dụng Ngay Hôm Nay!

20 nguồn traffic trả phí chất lượng cao

Bạn có muốn tạo thêm lưu lượng truy cập và doanh thu cho doanh nghiệp của mình không? Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách hữu ích gồm 20 nguồn lưu lượng truy cập có trả tiền sẽ thúc đẩy nhấp chuột, chuyển đổi và bán hàng của bạn NHANH CHÓNG!

Đọc để biết thêm thông tin về các cơ hội lưu lượng truy cập có trả tiền tốt nhất – và cách sử dụng chúng.

Giá trị của các nguồn lưu lượng có trả tiền

Vào năm 2018, 72% nhà tiếp thị tuyên bố sẽ tăng ngân sách tiếp thị của họ để đầu tư nhiều hơn vào các nguồn lưu lượng truy cập có trả tiền, đặc biệt là trả cho mỗi nhấp chuột (PPC). Thật dễ hiểu tại sao: các nguồn lưu lượng trả phí có thể giúp bạn tạo ra RẤT NHIỀU lưu lượng truy cập web cho phiếu mua hàng hoặc trang web của bạn!

Tuy nhiên, chọn một cách ngẫu nhiên có thể sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Ngoài ra, điều phổ biến nhất cũng có thể không phải là đặt cược tốt nhất của bạn. (Chắc chắn, mọi người đều sử dụng Quảng cáo trên Facebook, nhưng nó có phù hợp với thương hiệu của bạn không?)

Lưu lượng truy cập phải trả tiền có phù hợp với công việc kinh doanh của bạn không?

Có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi bắt đầu đầu tư vào lưu lượng truy cập phải trả phí. Đối với một, đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Đối với người khác, bạn có khả năng tìm thấy chúng trên nền tảng nào nhất? Họ sử dụng những thiết bị nào? Điều tra khán giả của bạn trước khi bạn tìm thấy cho mình một nguồn.

Sau khi tự làm quen với tất cả các thuật ngữ tiếp thị đó , bạn sẽ nhận ra khái niệm quảng cáo kỹ thuật số rộng lớn như thế nào và khó khăn như thế nào để có được lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng và kiếm tiền!

Có thể nói, có rất nhiều nguồn tuyệt vời có tiềm năng tăng lưu lượng truy cập và doanh thu của bạn. Tỷ lệ cược là có lợi cho bạn và bất kể thị trường ngách của bạn là gì, vẫn có một nền tảng dành cho bạn. Bạn chỉ cần tìm ra những gì bạn sẵn sàng chi tiền của mình.

Dưới đây là các lựa chọn cho 20 nguồn lưu lượng truy cập và quảng cáo có trả tiền tuyệt vời thực sự đáng để đầu tư!

1. Google Ads

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, có, Google Ads là một lựa chọn vô cùng hiển nhiên, nhưng dù sao thì cũng phải nói. Khi bạn xem xét các thiết bị và trang web mà đối tượng của bạn sử dụng, bạn biết rằng Google nắm trong tay hầu hết mọi chiếc bánh ẩn dụ.

Bạn cũng có rất nhiều tùy chọn quảng cáo để lựa chọn với Google Ads, cũng như tỷ lệ giá mỗi nhấp chuột (CPC) tương đối thấp.

2. Quảng cáo trên YouTube

Khi bạn nói về YouTube, bạn đang nói về một lượng khán giả hoàn toàn mới! Đây là những người thực sự quan tâm đến chất lượng nội dung của bạn: cụ thể  nội dung dựa trên video .

Với biểu ngữ, video và văn bản, bạn sẽ có nhiều định dạng quảng cáo để lựa chọn. Ngoài ra, vì YouTube có sẵn ở hơn 70 quốc gia, bạn có thể đặt cược rằng bạn sẽ xuất hiện trước khán giả quốc tế, nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến các nhóm nhân khẩu học khác nhau trên khắp thế giới.

3. Quảng cáo trên Facebook

Cho dù bạn là một người mới hay một nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, Facebook là một nơi tuyệt vời để cung cấp lưu lượng truy cập của bạn. Có một điều với Facebook là nó cực kỳ dễ sử dụng, vì vậy ngay cả khi bạn hoàn toàn không biết gì về quảng cáo, bạn vẫn có thể tìm ra cách của mình.

Một số người có ý kiến ​​tiêu cực về tình hình hiện tại của Facebook và tin rằng sự phổ biến của trang này đã giảm dần trong thời gian gần đây (đặc biệt là sau bản cập nhật iOS 14 của Apple ). Tuy nhiên, như mọi thứ hiện tại, nó vẫn là một nơi tốt để đầu tư – mặc dù bạn cũng sẽ muốn khám phá những con đường khác.

4. Quảng cáo Instagram

Instagram là nơi bạn sẽ tìm thấy sự tập trung đông nhất của “thế hệ millennials”. Tất cả các chiến dịch được nhắm mục tiêu của bạn sẽ được chạy thông qua Facebook và như một phần thưởng, bạn không bắt buộc phải có tài khoản Instagram để chạy chiến dịch trên Instagram.

Một trong những nhược điểm của loại quảng cáo này là định dạng hạn chế. Do Instagram là một nền tảng dựa trên hình ảnh, bạn chỉ có thể sử dụng video hoặc hình ảnh để truyền tải thông điệp của mình.

5. Quảng cáo LinkedIn

LinkedIn là một nguồn lưu lượng truy cập tuyệt vời cho bất kỳ chiến dịch B2B nào. Việc nhắm mục tiêu cũng rất đáng chú ý, với các tùy chọn bao gồm ngành, vị trí, vai trò, v.v.

Bạn có thể nhận tài trợ cho nội dung của mình và cũng có thể gửi các tin nhắn được tài trợ đến thẳng hộp thư đến của người dùng!

6. Quảng cáo Pinterest

Đây là một sự thật thú vị: Phụ nữ chiếm 81% người dùng Pinterest. Với giao diện độc đáo của riêng mình, Pinterest chắc chắn đã xây dựng khá thích hợp cho những người đam mê nghệ thuật và thủ công, trang trí nhà cửa và cơ sở người hâm mộ DIY.

Tuy nhiên, trong khi bạn có thể gặt hái những lợi ích lâu dài trên Pinterest, nó cũng đòi hỏi một số công việc nhất quán để đạt được điều đó. Chỉ cần lưu ý đến Pinterest nếu bạn đang muốn quảng cáo bất kỳ ưu đãi nào của ClickBank chủ yếu dành cho phụ nữ, chẳng hạn như chương trình tập thể dục phổ biến Yogaburn.

7. Baidu

Nhân khẩu học mục tiêu của bạn có bao gồm nhiều quốc gia Châu Á không? Nếu có, Baidu nên là lựa chọn của bạn! Nó cho phép bạn phân phát quảng cáo của mình ở các thị trường mà các nền tảng quảng cáo phương Tây nói chung không thể tiếp cận.

Chỉ cần lưu ý, để bắt đầu với quảng cáo Baidu, bạn sẽ phải liên hệ với họ và được chấp thuận.

8. Spotify Ad Studio

Spotify là một trang web khác có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu một loạt các ngách. Một tỷ lệ lớn người dùng Spotify có tài khoản miễn phí, có nghĩa là phạm vi tiếp cận của bạn rất đáng để đầu tư.

Là một nền tảng tương đối mới hơn có nghĩa là một số định dạng hạn chế – tuy nhiên, với sự phổ biến của nền tảng, có thể nói rằng quảng cáo Spotify có thể sẽ tăng lên trong tương lai gần.

9. Snapchat

Nếu thương hiệu của bạn phục vụ cho nhóm nhân khẩu học trẻ hơn, thì thương hiệu của bạn sẽ hoạt động tốt trên Snapchat. Với hơn 200 triệu người dùng mỗi NGÀY, đây là trung tâm một cửa cho bất kỳ ai muốn tiếp thị với mạng lưới người dùng toàn cầu!

Hãy nhớ rằng vì Snapchat là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu người dùng trên các thiết bị không phải là điện thoại thông minh và máy tính bảng.


10. Quảng cáo Twitter

Twitter thường thấy những người dùng tạo ra thu nhập tương đối lớn hơn hầu hết các trang mạng xã hội. Như một điểm cộng bổ sung, nó cũng có tỷ lệ CTR khá so với các nguồn lưu lượng truy cập khác, cũng như ít cạnh tranh hơn.

11. Reddit

Đây là một thống kê thú vị: 54% người dùng Reddit tình cờ là người Mỹ. Nền tảng phổ biến này cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình theo thiết bị và nó cũng khá linh hoạt với các cài đặt của nó. Bạn biết rằng “có một subreddit cho mọi thứ”, vì vậy, bất kể thị trường ngách của bạn có mù mờ đến mức nào, bạn sẽ rất có thể tìm thấy những người đam mê nó trên Reddit.

Tuy nhiên, khi so sánh với các nguồn lưu lượng truy cập khác, Reddit dường như thu hút nhiều người chơi hơn và những người theo thông thường có thể được coi là thuộc loại “geek” – vì vậy hãy đảm bảo đó là đối tượng phù hợp với khán giả của bạn.

12. Outbrain

Outbrain là một trong những nền tảng quảng cáo gốc phổ biến nhất hiện nay.

Một số đặc quyền khi sử dụng Outbrain bao gồm lưu lượng truy cập chất lượng cao, kiểm tra tiêu đề / hình ảnh và thời gian dùng thử. Một vấn đề đáng nói là trong năm ngoái, họ đã xác định lại các chính sách của mình để làm cho chúng trở nên chặt chẽ hơn.

13. Epom

Một tính năng thú vị với Epom là sự hợp tác với Millennial Media, AdMob và InMobi cho phép nó tiếp cận mạng lưới người dùng rộng lớn hơn.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn dùng thử 30 ngày để quảng cáo với họ, mang lại cho bạn cơ hội thử nghiệm trước khi đầu tư.

14. Yandex

Là một chi nhánh hoặc người bán, nếu nhân khẩu học mục tiêu của bạn là Nga, tại sao không đến thẳng với họ?

Yandex có mức độ cạnh tranh thấp đáng ngạc nhiên và cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều so với các quảng cáo trả phí khác. Và tất nhiên, không có cách nào tốt hơn để tiếp cận người Nga nếu đó là đối tượng bạn đang nhắm đến!

15. Vibrant Media

Vibrant Media là một mạng lưới tuyệt vời cho phép nội dung của bạn truy cập vào hơn 6.000 trang web xuất bản trực tuyến. Nó cung cấp tính năng nhắm mục tiêu theo thời gian thực, vị trí đặt quảng cáo gốc và nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm tranh ghép, bảng phân cảnh và hộp đèn.

Một trong những trọng tâm chính của nó là đặt nội dung của bạn vào đúng ngữ cảnh để tăng khả năng tương tác của người xem.

16. Airnow Media

Đối với lưu lượng truy cập trên thiết bị di động, Airnow Media là một trong những mạng quảng cáo hàng đầu và là một nguồn lưu lượng truy cập trả phí tuyệt vời! Nó có nhiều định dạng quảng cáo, hỗ trợ tuyệt vời, theo dõi tuyệt vời và giao diện tốt để làm việc.

17. Revcontent

Revcontent không phải là người chơi lớn nhất trong lĩnh vực quảng cáo gốc, nhưng nó dường như có tiềm năng đáng kinh ngạc.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, Revcontent đã phát triển vượt bậc trong năm qua và cho phép nội dung của bạn truy cập vào các trang hàng đầu, bao gồm cả Forbes.

18. AdRoll

AdRoll chuyên về một loại quảng cáo trả tiền rất cụ thể: nhắm mục tiêu lại. Dịch vụ của họ đặc biệt hữu ích cho Quảng cáo Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện khách hàng tiềm năng của mình, điều này chắc chắn đáng để thử.

19. Quảng cáo Bing

Được rồi, điều đầu tiên bạn cần biết là Bing và Yahoo đã kết hợp với nhau. Nếu bạn quảng cáo trên Bing, bạn sẽ tận dụng được lượng khán giả của cả hai công cụ tìm kiếm này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây vẫn chỉ là 1/10 lưu lượng truy cập của Google.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang muốn thử nghiệm với tìm kiếm có trả tiền, Bing Ads chắc chắn là giải pháp thay thế tốt nhất cho Google ngay bây giờ!

20. Tapjoy

Tiếp cận hơn 500 triệu người dùng, phạm vi phủ sóng, tính linh hoạt và phạm vi chức năng của Tapjoy khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho quảng cáo trên điện thoại di động.

Nguồn lưu lượng truy cập trả phí này là một trang web đặc biệt tốt cho các nhà tiếp thị liên kết!

Kết luận

Vừa rồi tôi vừa liệt kê 20 nền tảng quảng cáo trả phí hàng đầu có thể boost traffic cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Tuy nhiên một vài lời khuyên tôi cần nhấn mạnh với bạn rằng, bạn phải xác định:

1. Bạn có tập trung vào việc tối đa hóa doanh số bán hàng ngày hôm nay bằng cách xác định lưu lượng truy cập đến trang mua hàng không?

2. Bạn có đang xây dựng một danh sách email thông qua trang cầu nối liên kết mà bạn có thể đặt trước các ưu đãi sau này không?

Ngoài việc chọn các nguồn lưu lượng truy cập có trả tiền phù hợp để chạy các chiến dịch quảng cáo của mình, bạn cũng cần tập trung vào cơ chế tiếp thị.

Bản sao hiệu quả, quảng cáo chất lượng cao (tức là hình ảnh và video) và một CTA tuyệt vời, tất cả đều đi một chặng đường dài trong việc tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Nếu bạn đang sử dụng nội dung để tạo nguồn lưu lượng truy cập, thì bạn phải đảm bảo đó là tài liệu chất lượng hàng đầu có khả năng nổi bật giữa sự lộn xộn đang thịnh hành. Nếu bạn không tìm thấy thành công sau khi thử nghiệm với nhiều nguồn, thì đã đến lúc đánh giá lại chiến lược của bạn.

Nếu bạn thấy điều này hữu ích, bạn chắc chắn sẽ thích ở một số bài viết khác của chúng tôi. Hãy xem phần còn lại của blog của tôi để biết các mẹo hay về tiếp thị liên kết