3 Ngách Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Trên ClickBank 2021

3 NGÁCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT 2021-min

Là một người mới bước chân vào lĩnh vực tiếp thị liên kết (affiliate marketing), bạn đang thắc mắc sẽ bắt đầu bán hàng với ngách (niches) nào để dễ dàng mang lại hiệu quả? hay đâu là ngách tiếp thị liên kết tốt nhất? Cùng mình điểm qua 3 ngách tiếp thị liên kết tốt nhất trên Clickbank năm 2021 qua bài viết này nhé!

3 Ngách Tiếp thị Liên kết trên ClickBank Tốt nhất

Dưới đây là 3 thị trường ngách hàng đầu trên ClickBank:

Sức khỏe & Thể hình

Kiếm tiền trực tuyến / E-biz

Khóa học online

Với những thị trường ngách này, bạn có thể mong đợi những khoản hoa hồng lớn, nhiều nhu cầu và cả lưu lượng truy cập cao. Bắt đầu thôi…

1. Sức Khỏe và Thể Hình (Healths and Fitness)

Ngay lập tức, lĩnh vực phổ biến nhất mà chúng ta đã thấy trong năm qua là sức khỏe và thể hình

Có một lý do rõ ràng: hầu hết các phòng tập thể dục đều đóng cửa do đại dịch, nhưng mọi người vẫn muốn lấy lại vóc dáng. Nhiều người trong số những người mua quan tâm đến sức khỏe và thể dục đã chuyển sang trang các trang web hoặc ứng dụng tải về để theo kịp mục tiêu sức khỏe của họ. Bạn có thể thấy nó trên blog các sản phẩm hàng đầu của ClickBank, với nhiều chất bổ sung và chương trình tập luyện nổi bật đứng đầu danh sách.

Không chỉ là lĩnh vực giúp mọi người giảm cân, ngách sức khỏe và thể hình còn nhiều lĩnh vực hơn thế: ví dụ giảm đau lưng, các bài tập kéo giãn, bệnh tiểu đường…Cùng mình điểm qua các con số biết nói để thấy được tiềm năng của Ngách này nhé!

Ngành sức khỏe và thể hình đã tăng trưởng 72,4% trong năm qua!

Cho đến nay, khoản thanh toán trung bình trên RevShare là $ 65,34!

Cho đến nay, khoản thanh toán trung bình trên CPA là 90-130 đô la!

Đối với ngách tiếp thị liên kết sức khỏe và thể hình, một số sản phẩm hàng đầu trên ClickBank hiện nay bao gồm Bioptimizers, Organifi và Back to Life – và còn nhiều sản phẩm hơn nữa trong ngách sức khỏe và thể hình bạn có thể thấy trên marketplace nha.

Hãy hiểu rằng bạn không cần phải là một chuyên gia thể dục hoặc người có ảnh hưởng để tham gia vào lĩnh vực sức khỏe và thể hình. Miễn là bạn có thể biết một nhân khẩu học cụ thể và tiếp thị hiệu quả cho họ một giải pháp cho những vấn đề họ gặp phải, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Cách nhanh nhất để có thể tiếp thị liên kết các sản phẩm về sức khỏe là đăng ký tài khoản clickbank miễn phí và vào marketplace lấy link tiếp thị liên kết!

2. Kiếm Tiền Trực Tuyến/E-biz

Ngách tiếp thị liên kết thứ 2 mình muốn nói đến đó là kiếm tiền trực tuyến/E-Biz.

Có một lý do rõ ràng cho điều này: khi mọi người bắt đầu mất việc làm hoặc trở nên khó khăn hơn trong đại dịch, họ đã chuyển sang sử dụng Internet để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Chúng ta có thể thấy điều này một cách rõ ràng tuyệt đối trong biểu đồ sau, biểu đồ này cho thấy tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng cùng với sự gia tăng tương ứng trong số lượt đăng ký tài khoản trên ClickBank!

Trong suốt năm 2020, vô số người đã tìm kiếm cơ hội kiếm sống và sẵn sàng học các kỹ năng mới để tìm kiếm thành công trên internet.

Nhưng không chỉ những cá nhân quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về kinh doanh trực tuyến. Khi nhiều cửa hàng truyền thống đóng cửa hoặc giảm công suất, chủ sở hữu và giám đốc điều hành phải chuyển đổi doanh nghiệp của họ sang thương mại điện tử nếu họ muốn tồn tại.

Ngay cả khi nhiều nơi mở cửa sau COVID, các sự kiện trong năm 2020 là một lời cảnh tỉnh cho cả các doanh nhân và các thương hiệu lớn về sự cần thiết phải có sự hiện diện doanh nghiệp của họ trên nền tảng trực tuyến!

Tăng trưởng đã tăng 17% so với năm trước trong thị trường MMO (make money online) và ebiz, ngay cả với mức giá cao từ 1 nghìn đô la – 3,5 nghìn đô la. Mọi người sẵn sàng chi tiền cho giáo dục của họ để có được thành công trực tuyến.

Do đó, đây là một ngách tiếp thị liên kết cực kỳ tiềm năng trong năm 2021 bạn nhé!

3. Ngách Giáo Dục Trực Tuyến

Ngách tiếp thị liên kết thứ 3 đó là ngách giáo dục trực tuyến – Online Education Niche. Nhiều người đã cảm thấy thoải mái hơn với việc học trực tuyến và giáo dục từ xa trong thập kỷ qua, và đại dịch chỉ đơn giản là đẩy nhanh xu hướng này. Một phần lớn của sự thay đổi này là các cơ sở giáo dục truyền thống, từ các trường trung học đến đại học – nhưng phong trào này đã bao gồm tất cả các loại khóa học và chứng chỉ theo yêu cầu!

Trên clickbank, bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm giáo dục trực tuyến có doanh số bán tốt như: Rocket Languages, PianoForAll và hoặc sản phẩm đào tạo làm tiếp thị liên kết toàn diện từ chính clickbank.

Với sự gia tăng nhu cầu như vậy, hoa hồng trung bình cho các sản phẩm giáo dục trực tuyến trên ClickBank đã tăng 13% lên mức trung bình hiện tại là 47,7%!

Nhìn chung, mức tăng trưởng cũng rất ấn tượng, với doanh thu hàng năm tăng 27,8%!

Một điểm quan trọng khác cần xem xét với các khóa học là chúng có thể là sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm vật lý (băng, đĩa, usb dữ liệu..) hoặc sản phẩm kỹ thuật số kết hợp với sản phẩm vật lý .

Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc dạy mọi người điều gì đó – ví dụ: trên video YouTube hoặc blog – các khóa học trực tuyến là một ngách tiếp thị liên kết tuyệt vời để kiếm tiền từ nội dung của bạn.

Kết Luận

Vừa rồi là bài tổng hợp 3 ngách tiếp thị liên kết tốt nhất năm 2021. Mình hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết ở thị trường nước ngoài, cụ thể là trên clickbank.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

By Hoàng Trọng Thuật